Giao hàng và Thanh toán

1. Quy trình đặt hàng:
Vui lòng tìm hiểu cách hoàn thành đơn hàng như hướng dẫn dưới đây
Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý Khách để xác nhận thông tin mua hàng qua điện thoại trong giờ hành chính (từ 8h - 21h thứ 2 đến thứ 7, trừ ngày lễ tết) sau khi nhận được đơn đặt hàng. 
Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa và giao cho đối tác vận chuyển theo yêu cầu và thông tin của Quý Khách.
 
2. Cước phí vận chuyển:

Chúng tôi sẽ áp dụng mức cước trực tiếp của đối tác vận chuyển cho khách hàng, không tính phí vượt quá giá cước này. Chính sách giá cước này giúp tạo điều kiện cho Quý Khách hàng yên tâm mua sắm với mức giá hợp lý.

Với dịch vụ giao hàng nhanh (chỉ áp dụng tại khu vực nội thành TP.HCM), sẽ có phụ phí vận chuyển tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng của Quý Khách. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể phí phụ thu thêm khi xác nhận đơn hàng của Quý Khách.

Chúng tôi có chính sách giảm giá hoặc miễn phí cước phí vận chuyển trong một số chương trình khuyến mãi đặc biệt được thông báo trước.

3. Chính sách thanh toán:

Khách hàng có thể mua một hoặc nhiều sản phẩm cùng lúc tại cửa hàng. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng để cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, giúp khách hàng hiểu rõ và đưa ra quyết định mua sản phẩm của Hulacomi. Chúng tôi cam kết không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi khách hàng hài lòng và đồng ý mua hàng.

Sau khi quyết định mua sản phẩm, khách hàng sẽ thanh toán số tiền bằng tổng giá trị hàng hóa và phí vận chuyển mà nhân viên tư vấn đã thông báo trước. Đối với khách hàng nội thành/ ngoại thành/khách hàng ở tỉnh, khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước toàn bộ giá trị hàng hóa và phí vận chuyển (nếu giao hàng gấp).

4. Thông tin thanh toán bằng hình thức Chuyển khoản trước:

Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại đặt hàng hoặc mã đơn hàng.

  • Tài khoản Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank): 0441000653874 - Trần Quốc Lập - Vietcombank CN Tân Bình. 
  • Tài khoản Ngân hàng Tiên phong (TPBANK): 04130060101 - Trần Quốc Lập - TPBANK CN Biên Hoà