Chính sách đổi trả - Đông trùng hạ thảo Hulacomi

1. Điều kiện đổi trả

Quý khách có thể đổi sản phẩm mua trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua, tuy nhiên chỉ được đổi 01 lần và giá trị đổi phải bằng hoặc cao hơn sản phẩm ban đầu.

 Nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn, Quý khách sẽ không được hoàn tiền. Quý khách sẽ phải thanh toán phí gửi dịch vụ đổi trả hàng, trừ khi sản phẩm đổi - trả là do lỗi từ chúng tôi.

Để đổi sản phẩm, Quý khách cần đưa trả sản phẩm còn nguyên vẹn nhãn mác và hóa đơn. Sản phẩm không được sử dụng và phải còn nguyên vẹn trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua. Sản phẩm cần được giữ gìn và không bị hư hỏng do những tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua hàng. Nếu sản phẩm bị hư hại do việc bảo quản không đúng theo hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm, Quý khách sẽ không được đổi sản phẩm.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi/hỏng từ Hulacomi, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới không lỗi/hỏng cho Quý khách.

2. Phương thức đổi trả

  • Đổi trực tiếp tại địa chỉ của Hulacomi.
  • Gửi hàng bằng đường bưu điện về địa chỉ của Hulacomi: Số 4, Hẻm 1, Tổ 51, Khu phố 4C, Phường Trảng Dài, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Sau khi nhận được sản phẩm đổi từ khách, Hulacomi sẽ tiến hành gửi sản phẩm thay thế đến khách hàng.
  • Số điện thoại liên hệ / Zalo : 0938.868.103
  • Email hỗ trợ: info@hulacomi.com

Hulacomi xin lưu ý Quý khách cẩn thận đóng gói hàng trước khi gửi cho chúng tôi để tránh bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nào khi nhận được hàng từ Khách hàng.

Quý khách vui lòng ghi nhớ số bưu kiện để kiểm tra quá trình gửi trả hàng. Hulacomi sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xác nhận và hỗ trợ Quý khách trong quá trình xử lý đổi/trả hàng.

3. Quy định trả hàng

Hulacomi không áp dụng trả hàng đối với tất cả sản phẩm khách hàng đã mua.

4. Quy định hoàn tiền

Hulacomi không áp dụng hoàn tiền đối với tất cả sản phẩm khách hàng đã mua.

5. Các lưu ý khác

Việc đổi hàng không áp dụng cho các sản phẩm được giảm giá, khuyến mãi hoặc tặng kèm. Ngoài ra, không có chính sách đổi hàng đối với sản phẩm đã quá hạ sử dụng, sản phẩm đã sử dụng hoặc không còn nguyên vẹn.

Các sản phẩm đã được thay đổi hoặc chỉnh sửa một số chi tiết theo yêu cầu của khách hàng cũng không được đổi trả hoặc hoàn tiền lại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các sản phẩm mà khách hàng đã tự ý can thiệp.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giải quyết các khiếu nại từ khách hàng trong vòng từ 01 đến 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận thông tin.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của Hulacomi.