Chính sách bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân: 

Trong quá trình kinh doanh của chúng tôi, việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng là cần thiết để cung cấp dịch vụ tốt hơn và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên hulacomi.com. Cụ thể, mục đích thu thập thông tin cá nhân bao gồm:

 • Xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng của khách hàng.
 • Tạo dựng và duy trì tài khoản của khách hàng với chúng tôi, bao gồm chương trình khách hàng thân thiết và chương trình ưu đãi đi kèm tài khoản khách hàng.
 • Phản hồi các yêu cầu, khiếu nại, ý kiến của khách hàng để đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Cá nhân hóa để cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng trên hulacomi.com.
 • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản người dùng của khách hàng và đảm bảo an toàn cho hệ thống của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng tuân thủ các quy định của pháp luật liên quan đến việc thu thập, lưu trữ và cung cấp thông tin cá nhân cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân: 

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng từ các nguồn sau:

 • Khách hàng trực tiếp cung cấp trên hulacomi.com bao gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản (tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/ địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/ trả lời an ninh).
 • Khách hàng tương tác trên hulacomi.com, chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu để thu thập một số thông tin.
 • Từ những nguồn hợp pháp khác.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của hulacomi.com 

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân. 
 • Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến hulacomi.com . Khi đó, bên thứ ba có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân. 
 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân. 
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý. 
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sát nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân. 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty TNHH Hulacomi 

Số 04, Hẻm 1, Tổ 51, Khu phố 4C, Phường Trảng Dài, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. 

6. Hiệu lực:

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng có hiệu lực từ ngày 07/09/2022 

7. Quyền của khách hàng với thông tin:

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào. Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

 8. Cơ chế nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng:

 Với những trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0938.868.103 hoặc gửi email về info@hulacomi.com để được tư vấn và giải thích chi tiết.